Bật lửa quảng cáo – 08

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Bạn là một doanh nghiệp và đang muốn quảng cáo cho tên tuổi của mình và bên cạnh những món quà tặng dành cho khách hàng của mình thì việc in bật lửa để làm quà tặng cũng chính là một phương thức marketing hiệu quả không kém một chút nào.

In bật lửa quảng cáo chuyên nghiệp

In bật lửa quảng cáo với chiến dịch marketing:

  • Bật lửa là một vật dụng cá nhân khá nhỏ và hầu như đàn ông con trai ai cũng mang theo trong người để hút thuốc. Bởi ở Việt Nam ta rất nhiều người hút thuốc lá. Nên khi in logo và tên công ty lên bật lửa để tặng cho khách hàng là một chiến dịch marketing khá hiệu quả và khách hàng dễ mang theo bên mình.
  • Bật lửa có diện tích in ấn lên khá lớn và có thể in với rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mặt hàng và doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Bật lửa là một sản phẩm để thực hiện chiến dịch marketing giá rẻ cho doanh nghiệp nên được sử dụng rất nhiều và khá hiệu quả.
  • Bật lửa giúp thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng của mình khi quan tâm đến khách hàng từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của họ như vậy.
  • In bật lửa đẹp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệm của công ty và doanh nghiệp đó, nhất là với các doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng dành cho nam giới.
  • bat-lua-xin-trong-phan-khuc-gia-re1_zps9e1d94fa

Chiến dịch marketing hiệu quả

Bật lửa quảng cáo là một chiến dịch marketing rất quan trọng của nhiều công ty và doanh nghiệp.

Bật lửa quảng cáo được thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc và chất liệu. Tuy nhiên thì rất nhiều công ty sử dụng những màu sắc nổi bật để gây sự chú ý với khách hàng của mình cũng như làm nổi bật ogo của mình lên. Nấu như logo của quý khách là màu tối thì cũng có thể sử dụng màu trắng để in bật lửa quảng cáo cũng rất sang trọng và tinh tế còn ngược lại thì quý khách cũng có thể sử dụng màu đen, màu tối để thể hiện sự nam tính dành cho những đấng mày râu và phân biệt với những loại bật lửa khác trên thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bật lửa quảng cáo khác nhau, miễn phí thiết kế thế mọi yêu cầu của quý khách để ra một loại bật lửa mang đúng với phong cách cũng như ngành nghề kinh doanh của quý khách hàng. Nhằm đem đến một chiến dịch marketing hoàn hảo nhất!

Hotline : 0947 32 324 2 – 0943 416 726 
Emai : sonph29@gmail.com