Ô dù 2 tầng chống lật

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Sản phẩm ô dù cầm tay đến nay đã trải qua nhiều nghìn năm hình thành và phát triển từ những cây dù gỗ đăc trưng thông thường đến cao cấp hơn những cây dù sắt từ đó ra đời theo thời gian. Đến nay dù cầm tay đã được sử dụng những chất lượng đặc biệt hơn cho nhu cầu sản xuất thông thường và che mưa nắng cho người sử dụng như những cây dù chất liệu kèo bằng nhôm hoặc poly cao cấp chống gãy chống gỉ hiệu quả. Tất cả đều phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng thông thường trở nên tiện ích và hiệu quả hơn.
Vậy dù cầm tay loại nào hiện nay là tốt nhất. Câu trả lời có vẻ quá khó vì với những mục đích sử dụng khác nhau người ta sử dụng loại dù khác nhau để sử dụng và phù hợp nhất với nhu cầu. Chính sự phù hợp đó tạo nên sự “tốt” cho cây dù. Nhưng nếu xét riêng về dù cầm tay cán thẳng thì dù 2 tầng chống lật có thể coi là loại dù tốt nhất trong các loại dù cán thẳng hiện nay thông dụng.

Thông số kỹ thuật thông thường:
– Chất liệu: Poly tay cầm mút với cán bấm tự động 1 chiều, vải dù 2 da PG hoặc Polyeste chống nắng xuyên thấu hiệu quả, chống tia cực tím với lớp tráng bạc thông minh. 
– Cấu tạo: 2 tầng chống lật giúp hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù
– Công nghệ in ấn: In kéo lụa
– Bán kính: r= 75cm búng ra ~130cm
– Phối vải theo yêu cầu của khách hàng
Hotline : 0947 32 324 2 – 0943 416 726 
email : sonph29@gmail.com