Ô dù gấp 3 tự động 1 chiều

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng
Hiện nay mẫu dù cầm tay giá rẻ ngày càng được ưu chuộng trên thị trường việc sản xuất dù cầm tay cũng có nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hơn xưa, Điều này khiến việc tạo nên một sản phẩm dù cầm tay trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn với các doanh nghiệp. Từ đó việc sản xuất dù cầm tay với giá thành rẻ hơn nhiều so với trước. Các sản phẩm dù cầm tay giá rẻ chúng tôi cung cấp cũng có nhiều sự chọn lựa hơn với khách hàng. Một trong các mẫu trên là loại dù cầm tay gấp 3 được sử dụng thường xuyên này.

Sản phẩm dù cầm tay CitiBank được làm từ màu chủ đạo xanh nước biển với chất liệu 2 ya được sử dụng rộng dãi. Vải dù polyesste 190 sợi phủ tráng bạc tạo nên sự chắc chắn, đảm bảo không hề thấm nước và sử dụng bền lâu, Lớp bạc trong chúng tôi sử dụng đảm bảo khi quý khách hàng sử dụng nhiều năm vẫn không bị bong tróc ra như nhiều loại vài dù khác trên thị trường.
In ấn 2 màu trên múi dù và in trên bao nhằm đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm tuyệt vời nhất. Sản phẩm dù cầm tay này được chúng tôi cung ứng trên địa bàn cả nước.
Các thông số kĩ thuật khác
– Bán kính 56cm
– Số kèo được sử dụng 8 nan
– Chất liệu tay cầm: Nhựa được sử dụng kèo sắt mạ niken
– Bao dù bằng vải dù cùng chất liệu với cánh dù.

Số lượng đặt hàng tối thiểu chúng tôi áp dụng là 50 sản phẩm trên 1 đơn hàng. Số lượng này rất ít nhà cung cấp nhận sản xuất.
Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Thông tin liên hệ:

Hotline : 0947 32 324 2 – 0943 416 726 
email : sonph29@gmail.com